Xác định 2 ‘quân xanh’ chất lượng của U22 Việt Nam tại Hàn

Sharing is caring!

ào lúc 20h00 ngày mai 29/7, U22 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu giao hữu với tuyển Ngôi sao K-League. Đây là trận đấu quan trọng với thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng, bởi đối thủ mạnh sẽ giúp toàn đội học hỏi cũng như tìm ra những điểm hạn chế cần phải khắc phục. Sau cuộc đối đầu này, toàn đội U22 Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn vào ngày 1/8.

Theo những thông tin mới nhất có được, trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc U22 Việt Nam sẽ có 2 trận đấu giao hữu. Đối thủ của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng là CLB Mokpo City và Busan, các trận đấu lần lượt diễn ra vào ngày 5/8 và 9/8. Để có được điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình tập huấn, U22 Việt Nam sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình từ phía LĐBĐ Hàn Quốc (KFA). Theo đó, thầy trò HLV Hữu Thắng được tạo điều kiện tập luyện tại khu tập huấn Mokpo.

Trở lại với U22 Việt Nam trước trận gặp tuyển Ngôi sao K-League, trong ngày hôm qua HLV Hữu Thắng chú trọng cho các cầu thủ luyện thể lực trong phòng gym. Các tuyển thủ U22 đều rất miệt mài, bởi ngoài vấn đề kỹ thuật thì thể lực rất quan trọng, đây là điểm hạn chế của U22 Việt Nam cần phải khắc phục.

Trận đấu giao hữu giữa ĐT U22 Việt Nam và Tuyển các Ngôi sao K League diễn ra lúc 20h00 ngày 29/7 sẽ được Thể Thao 247 trực tiếp nhằm phục vụ đông đảo người hâm mộ. Link xem trực tiếp trận đấu trên Thể Thao 247.

Thethao247.vn – Người Đưa Tin

Leave a Reply