Đến lượt cổ động viên PSG dùng Neymar ‘đá đểu’ Pique

Sharing is caring!

Đến lượt cổ động viên PSG dùng Neymar ‘đá đểu’ Pique

Dòng trạng thái “Se queda” (Anh ấy ở lại) mà Pique đăng tải về Neymar đã được CĐV PSG sử dụng như một cái tên ‘đại diện’ cho siêu sao người Brazil.

Trung vệ Gerard Pique có lẽ đang rất hối hận với tấm ảnh được đăng tải lên các trang mạng xã hội cá nhân hồi cuối tháng 7 với dòng khẳng định: ‘Anh ấy sẽ ở lại’. Tấm ảnh chụp cùng người cựu đồng đội Neymar cùng lời dẫn trên đã được Pique lên tiếng giải thích ngay sau đó rằng đó chỉ là quan điểm cá nhân của anh. Tuy nhiên, sau khi Neymar chính thức trở thành người của Paris Saint Germain, Pique đã bị người hâm mộ biến thành trò đùa trên MXH.

Đến lượt cổ động viên PSG dùng Neymar 'đá đểu' Pique - Bóng Đá

Không chỉ dừng lại trên mạng xã hội, mới đây các cổ động viên của đội bóng nhà giàu nước Pháp đã dùng luôn dòng trạng thái ‘Se queda’ của Pique thành ‘tên thay thế’ của Neymar được in trên áo đấu, cùng số áo 10 của chân sút 25 tuổi.

Một cặp đôi người hâm mộ thâm chí còn ‘mỉa mai’ lòng tin mà Pique dành cho người cựu đồng nghiệp của mình với việc đăng tải tấm ảnh một người mặc chiếc áo có dòng chữ ‘Anh ấy ở lại’ và người còn lại mặc chiếc áo in ‘Anh ấy không ở lại đâu’ kết hợp giữa tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp.

Bình An – Thể thao Việt Nam | 16:05 06/08/2017

Leave a Reply