Báo Thái Lan gọi chiến thắng của U22 Việt Nam là rất rực rỡ

Sharing is caring!

 

Highlights: U22 Việt Nam 4-1 U22 campuchia (SEA Games 29)

 

 

U22 Việt Nam dẫn đầu bảng B sau trận gặp Campuchia
Chiều 17/8, U22 Việt Nam giành chiến thắng thuyết phục 4-1 trước U22 Campuchia để tiếp tục giữ ngôi đầu bảng B. Chiến thắng của thầy trò HLV Hữu Thắng nhận được rất nhiều sự quan tâm của HLV trưởng các đội. Được biết HLV Malaysia hay Myanmar đều dự khán trận đấu của Việt Nam.

 

 

Báo chí Thái cũng đánh giá cao Việt Nam ở kì SEA Games này. Nói về thắng lợi của U22 Việt Nam, tờ Goal Thái giật tít: “Giành trọn 6 điểm, U22 Việt Nam đã đánh bại Campuchia 4-1”.

Tờ này phân tích: “Đội quân áo đỏ đã có chiến thắng thứ hai rất rực rỡ sau khi đánh bại Campuchia với tỉ số 4-1, họ thu thêm ba điểm và khiến Campuchia nhận trận thua thứ hai”.

Ở đoạn phân tích giữa bài viết, tờ này nhầm lẫn HLV Hoàng Anh Tuấn với HLV Hữu Thắng khi viết: “HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt U22 Việt Nam thắng 4-0 ở trận gặp Đông Timor với tập hợp các cầu thủ tài năng, được dẫn dắt bởi ngôi sao Nguyễn Công Phượng.

Việt Nam đã chơi hiệp đấu đầu tiên không thật sự tốt so với hiệp 2 của họ. Hiệp 1 họ chỉ có 1 bàn của Công Phượng còn hiệp 2 thì bùng nổ với 3 bàn thắng nữa. Với chiến thắng này, U22 Việt Nam đã có 6 điểm và tiếp tục dẫn đầu bảng B”.

U22 Thái Lan đang thi đấu với Đông Timor ở lượt trận thứ hai, cùng giờ với trận này còn có cuộc đọ sức giữa Indonesia và Philippines.

Leave a Reply